top of page

Nhìn lại những thành tựu nổi bật của GDL JSC trong năm 2023

OneHousing ra mắt mạng lưới môi giới BĐS công nghệ tấn công vào thị trường thứ cấp với mô hình ACN, giữ vững vị thế sàn phân phối số 1 của Masterise Homes tại miền Bắc, liên tục hoàn thiện sản phẩm công nghệ. Trong khi đó, VinShop được vinh danh ở hạng mục cao nhất tại Giải thưởng Sao Khuê 2023 trong sứ mệnh chuyển đổi hiện đại hoá ngành bán lẻ. VinID tiếp tục là nền tảng bán vé số 1 Việt Nam.ONE MOUNT

1. One Mount năm thứ 3 liên tiếp xướng tên trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

One Mount tiếp tục được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo khảo sát được thực hiện với +63,000 người đi làm của Anphabe. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, One Mount đón nhận giải thưởng này và vui mừng hơn khi đạt bước nhảy vọt 23 bậc trên bảng xếp hạng, vươn lên thứ bậc 68. 

Thành tựu này đến từ việc One Mount đã kiến tạo môi trường làm việc sáng tạo, gắn kết, vươn tầm cho hơn 2.000 CBNV. Giải thưởng cũng tiếp tục khẳng định vị thế của One Mount trên thị trường nhân sự. 

2. Fresh Geeks – Bệ phóng tới thành công cho 41 tài năng công nghệ trẻ

Thu hút +1.000 hồ sơ đăng ký chỉ sau 20 ngày mở tuyển – gấp đôi so với 2022 – cho thấy sức hút của Fresh Geeks, một trong các chương trình ươm mầm tài năng dấu ấn của One Mount. Chương trình cung cấp lộ trình thăng tiến rõ ràng, các hoạt động học tập đa dạng và trở thành sự kiện được sinh viên công nghệ chờ đợi hàng năm.

41 tài năng trẻ sáng giá nhất sở hữu học vấn xuất sắc, kiến thức công nghệ vững chắc, và sự chủ động ham học hỏi đã được lựa chọn để tham gia lộ trình phát triển toàn diện tại One Mount. Đây cũng là bước đi đột phá để One Mount tìm kiếm, chọc lọc và đào tạo nhân tài trong lĩnh vực công nghệ phục vụ chiến lược kinh doanh.

3. 48 ý tưởng sáng tạo đột phá với chủ đề “Từ 10% đến 10X” cùng cuộc thi Horizon

Horizons, cuộc thi sáng tạo được ví như vườn ươm ý tưởng của One Mount đã thu về 48 đề án trong năm 2023. Từ những sáng tạo nhằm cải tiến – tối ưu hóa việc vận hành hàng ngày (cải thiện 10% hiệu suất) đến các ý tưởng mới cho kinh doanh, hướng tới khách hàng, thị trường tạo ra những giá trị đột phá…, tất cả đều được chào đón với kỳ vọng thúc đẩy và tôn vinh góc nhìn độc lập cũng như tư duy kinh doanh mạnh mẽ của CBNV One Mount.

ONE MOUNT REAL ESTATE

4. OneHousing ra mắt mạng lưới môi giới BĐS công nghệ (ACN)

Năm 2023 cũng đánh dấu bước chuyển của OneHousing khi chính thức bước chân vào thị trường BĐS chuyển nhượng bằng việc ra mắt mạng lưới ACN.

Qua 3 năm chuẩn bị về nền tảng công nghệ, dữ liệu thị trường, hệ thống quản lý vận hành quy chuẩn theo mô hình quốc tế, hậu thuẫn tài chính vững mạnh, những nhân tài ở mọi lĩnh vực, thương hiệu uy tín, danh mục khách hàng đáng ao ước, nguồn hàng dồi dào chất lượng… OneHousing đem tới thịnh vượng cho các bên đồng hành và chuẩn mực mới trong giao dịch chuyển nhượng thổ cư. 

Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt mạng lưới ACN, tính đến 12/2023, OneHousing đã thu hút 2.500 môi giới gia nhập, vượt 150% so với kế hoạch. Theo dự kiến, mạng lưới ACN của OneHousing đạt 10.000 môi giới trong hệ thống vào 2024.

5. OneHousing giữ vững Top 1 đại lý phân phối Masterise Homes miền Bắc 

Ở năm thứ ba thành lập, OneHousing giữ vững vị thế là đại lý số 1 trong năm 2023 của chủ đầu tư Masterise Homes khi phân phối các dự án Masteri Waterfront, Masteri West Heights và dự án mới ra mắt Lumiere Evergreen. 

Thành tựu này có được nhờ chiến lược “bắt tay với những người khổng lồ”, giúp OneHousing sở hữu giỏ hàng đẹp nhất thị trường và giải pháp tài chính ưu việt. Cùng đó, dịch vụ chuẩn mực và đội ngũ Sale Agent am hiểu thị trường, trung thực, chuyên nghiệp là điểm chạm quan trọng để khách hàng yên tâm và được bảo vệ quyền lợi trong hành trình mua bán nhà từ online đến offline. 

6. OneHousing cán mốc gần 2 triệu BĐS xác thực trong “Từ điển nhà ở”

Không chỉ ghi dấu ấn với những thành tựu trong kế hoạch kinh doanh, OneHousing đã có phát triển vượt bậc về sản phẩm công nghệ và dữ liệu ngành BĐS. Hiện OneHousing đang sở hữu kho dữ liệu của gần 2 triệu căn nhà, mỗi BĐS hiện có 80-90 trường thông tin và liên tục được làm dày thêm. Có thể nói đây là bộ từ điển về nhà ở đầu tiên và quy mô của người Việt. Đây cũng là nguồn dữ liệu gốc để OneHousing phát triển các công cụ công nghệ như định giá nhà, phân tích và so sánh giúp cả người mua, người bán, đội ngũ tư vấn nắm rõ được BĐS trước khi ra quyết định giao dịch.

7. OneHousing liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng lớn

Với những thành tựu trong kinh doanh và phát triển công nghệ sản phẩm, OneHousing liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng lớn. Trong đó phải kể tới giải thưởng Nhà phân phối tốt nhất năm trong phân khúc cao cấp do Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam trao tặng. 

Với những sản phẩm công nghệ thúc đẩy sự minh bạch của thị trường, OneHousing ghi danh là nền tảng Proptech xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Sao Khuê 2023 do VINASA trao tặng; Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0 và Top 5 Thương hiệu Uy tín chất lượng Quốc gia được tổ chức bởi Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, cùng Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam.

ONE MOUNT DISTRIBUTION

8. VinShop lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng cao nhất tại Sao Khuê 2023

Giải Sao Khuê 2023 ghi danh VinShop ở hạng mục cao nhất – Top 10 Sao Khuê – giải thưởng giới hạn cho những nền tảng chuyển đổi số có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam. Hội đồng giải thưởng ghi nhận sự đột phá của VinShop khi mang tới giải pháp công nghệ để thúc đẩy hàng vạn chủ tạp hóa – xương sống của ngành bán lẻ Việt – làm giàu từ chính cửa hàng tạp hóa của họ.

Những thành tựu trong sứ mệnh hiện đại hoá ngành bán lẻ Việt Nam cũng giúp VinShop được vinh danh ở nhiều giải thưởng quan trọng khác như Top 10 Doanh nghiệp ICT lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ, lọt CLB doanh nghiệp công nghệ nghìn tỷ do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam VINASA trao tặng.

9. VinShop hợp tác với Techcombank, cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện

Từng bước hiện đại hoá ngành bán lẻ truyền thống, trong năm 2023, VinShop hợp tác với đối tác chiến lược Techcombank mang tới giải pháp thanh toán không tiền mặt thuận tiện tại các tạp hoá liên kết. 

Thông qua mã QR cửa hàng từ VinShop và Techcombank, chủ tạp hoá không chỉ khắc phục được những hạn chế của giao dịch tiền mặt (mất thời gian đếm, trả lại tiền dư), bằng thẻ ngân hàng (bảo mật chưa cao, cần thiết bị thanh toán hỗ trợ) mà còn mang lại nhiều tiện ích: thời gian giao dịch nhanh, chính xác, an toàn, không phí đầu tư thiết bị thanh toán, đồng thời thúc đẩy xu hướng không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của Chính phủ.

10. VinShop ra mắt Giải thưởng Tri ân Tạp hóa Việt

Trong dịp sinh nhật lần thứ 4, VinShop công bố Giải thưởng Tri ân tạp hoá Việt. Đây là năm đầu tiên VinShop tổ chức giải thưởng dành riêng cho các chủ tạp hoá, tri ân những tiểu thương tiên phong cùng VinShop tìm ra phương thức kinh doanh mới – dùng công nghệ để gỡ bỏ những rào cản trong vận hành truyền thống, giàu có hơn với chính cửa hàng tạp hoá của mình. 

Tri ân tạp hoá Việt là Giải thưởng VinShop tổ chức thường niên để gắn kết và truyền động lực cho chủ tạp hoá chuyển đổi số.


ONE MOUNT CONSUMER

11. VinID lọt TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

Là ứng dụng phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng thông minh của 12 triệu người dùng, trong năm qua VinID được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc nhất Việt Nam – một trong những giải thưởng quy mô, bài bản nhất trong ngành công nghiệp ICT trong nước.

12. VinID là nền tảng bán vé số 1 tại Việt Nam

Trong năm 2023, VinID đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 300 sự kiện lớn nhỏ với hơn 65.000 số vé được bán ra. VinID trở thành nền tảng bán vé được yêu thích nhất tại Việt Nam, cũng như là lựa chọn của các sự kiện thể thao, ca nhạc, giải trí hàng đầu khi phân phối vé đến người hâm mộ như các trận đấu. 


Trong bối cảnh một năm khó khăn của nền kinh tế, One Mount đạt được những thành tựu trên cùng với việc tiếp tục phát triển các giải pháp công nghệ, kiên định đi theo chiến lược kinh doanh, tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc… là kết quả cống hiến của hơn 2.000 CBNV trong năm qua. Cảm ơn sự nỗ lực bền bỉ của tất cả các bạn – những thành viên trong đại gia đình One Mount!

Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại One Mount: TẠI ĐÂY

Commentaires


bottom of page