top of page

Tại GDL - GREEN DIGITAL LIFE, chúng ta tự hào hướng tới việc trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực truyền thông văn hóa sáng tạo cho giới trẻ Việt. Không chỉ chú trọng phát triển cộng đồng trên mạng xã hội, GDL còn cung cấp các dịch vụ như tổ chức sự kiện, sáng tạo nội dung đa nền tảng và giải pháp marketing tổng thể, toàn diện.

MỤC TIÊU

GDL trở thành công ty Truyền thông với sứ mệnh truyền cảm hứng cho giới trẻ, sở hữu hệ sinh thái cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện cho các doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

GDL truyền cảm hứng cho giới trẻ phát triển tư duy, thay đổi bản thân để chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống và tạo ra nhiều giá trị cho quê hương.

TẦM NHÌN

GREEN
DIGITAL
LIFE


GDL được viết tắt bởi
GREEN DIGITAL LIFE.

Cộng đồng Xanh - Tương tác Sạch - Nội dung Sành. Chúng tôi không chỉ sống Xanh trên nền tảng số mà trong cả đời sống.

GDL
PLANET

MỤC TIÊU

Chúng tôi tự hào hướng tới việc trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực truyền thông văn hóa sáng tạo cho giới trẻ Việt. 

SỨ MỆNH

GDL trở thành công ty Truyền thông với sứ mệnh truyền cảm hứng cho giới trẻ, sở hữu hệ sinh thái cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện cho các doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

GDL truyền cảm hứng cho giới trẻ phát triển tư duy, thay đổi bản thân để chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống và tạo ra nhiều giá trị cho quê hương.

Ở GDL JSC, mỗi cá nhân là một đại diện, mỗi đại diện mang một màu sắc sáng tạo riêng biệt và tất cả làm nên #GDLPLANET.

Chúng tôi hướng tới một tổ chức quản trị bằng Văn Hóa, tôn trọng, trách nhiệm, chủ động và không ngại thử thách.

text gdl w.png

Văn hoá tại GDL được xây dựng dựa trên mô hình văn hoá của thầy Giản Tư Trung, bao gồm 3 phần:

Phần rễ: Văn Hoá Học yếu tố quan trọng nhất, rễ phát triển thật lớn, cây mới càng vững vàng.

Thân cây: Văn hoá nền tảng.

Phần cành lái: Văn hoá bản sắc GDL gồm 4 giá trị cốt lõi Tử Tế - Tinh Tế - Kết Nối & Chia sẻ

CÂY VĂN HÓA GDL

Môi trường và các hoạt động của tổ chức luôn tập trung xây dựng trên 4 giá trị cốt lõi.

Là giá trị cốt lõi đầu tiên, thể hiện qua hành động của chúng ta với chính mình, với công ty, với khách hàng và với mọi người xung quanh. Tử tế còn thể hiện qua sự công nhận, sự tập trung, giữ chữ tín, trung thực và tác phong chuyên nghiệp. Tử tế là một phẩm chất quý giá, được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội giữa các cá nhân.

TỬ TẾ

text gdl.png

Tinh thông trong lĩnh vực của mình, bao gồm sự Tự chủ và Năng lực, luôn ý thức việc nâng cấp bản thân, rèn luyện và học tập không ngừng.
 

Tinh Ý quan tâm cảm xúc, giá trị sống của mọi người, linh hoạt xử lí tình huống.

Kinh tế là luôn tìm kiếm cơ hội tạo ra giá trị cho khách hàng. Từ đó gia tăng kinh tế khách hàng, cho công ty và bản thân.

#Tinh tế là sự khác biệt

#luon tìm kiếm sự ngoại hạng

TINH TẾ

Là điều không thể thiếu ở trong một tổ chức, đặc biệt là GDL là công ty quan trọng sự kết nối bền vững với những đối tác chât lượng có cùng triết lý kinh doanh.

#KẾT NỐI LÀ SỨC MẠNH GIÚP CHÚNG TA TIẾN NHỮNG BƯỚC VỮNG CHẮC.

KẾT NỐI

TÔI

CHÚNG

#GDLPLANET

Chia sẻ: Tinh thần chia sẻ là một trong những giá trị cốt lõi của GDL. Chúng ta hỗ trợ đồng hành và luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và xây dựng những mối quan hệ chất lượng từ công việc đến cuộc sống.

Lan tỏa giá trị xanh bằng việc chia sẻ tinh thần bảo vệ môi trường. Cùng nhau chúng ta góp phần tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai.

 

#TỰ HÀO LÀ NGƯỜI VIỆT NAM

CHIA SẺ

bottom of page