top of page

NHÀ MỐT GDL PLANET - CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP "IWG 2024"


“Inspire With G” – GDL JSC chính thức ra mắt BST IWG ấn phẩm nhận diện Thương hiệu mới, bao gồm Áo Thun và Sổ tay hội nhập. Đây không chỉ thể hiện văn hóa sáng tạo không giới hạn mà còn là một món quà, mang đến niềm vui và là sự tự hào cho mỗi thành viên tại #GDLPlanet.


Xoay quanh ý tưởng về sự phát triển cốt lõi từ Văn Hóa đi lên, cùng với đó lan tỏa giá trị Xanh, nuôi dưỡng sự bền vững. Hai ấn phẩm IWG sử dụng tone màu Xanh đặc trưng cùng với cụm chữ Green Digital Life (viết tắt GDL) như phương tiện truyền tải thông điệp "bảo vệ môi trường sống tích cực từ đời sống đến online".


Không chỉ sáng tạo về mặt thiết kế. BST IWG - còn chắt lọc kỹ càng về việc lựa chọn chất liệu cho sản phẩm. Ưu tiên sản phẩm thân thiện với môi trường, và đề cao giá trị thương hiệu bền vững, thoải mái khi khoác lên và sử dụng. Thể hiện được đúng tinh thần gắn kết của đội ngũ tập thể, sức sáng tạo và văn hóa doanh nghiệp GDL Planet.


Bộ sưu tập IWG 2024 là một dự án sáng tạo được thực hiện hàng năm với khâu lên ý tưởng, sản xuất, và vận hành bởi đội ngũ Marketing GDL JSC. Đây không chỉ là hoạt động mang tới niềm vui, sự ngóng chờ, niềm tự hào của mỗi thành viên nội bộ khi khoác lên mình các trang phục "Tự hào người GDL Planet” mà còn là qua đó thể hiện tinh thần gắn kết của đội ngũ tập thể, sức sáng tạo và văn hóa doanh nghiệp GDL JSC.


Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm được khoác lên bởi chính nhân sự GDL, chúng ta cùng xem qua nhé.Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại GDL.VN

Comments


bottom of page