top of page

Contest - "Nhà Có Nóc"

Mỗi gia đình đều có một “nóc nhà” quyền lực dù họ có “ăn hiếp” anh em thì chúng ta cũng luôn yêu thương và tôn trọng nhất mực người phụ nữ của mình. Đó cũng chính lý do contest “Nhà có nóc” được diễn ra!!!

Contest “Nhà có nóc” chính là dịp để các anh có dịp chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu, tình cảm, hài hước cười ra nước mắt hoặc khoe cái nết trời ơi đất hỡi của “nóc nhà”, truyền thật nhiều vitamin tích cực giúp gắn kết hạnh phúc gia đình, đây cũng chính là dịp các anh tranh thủ nịnh "nóc nhà" của mình đó nha.

Thể lệ cực đơn giản: Các bạn (ưu tiên các anh nha) chỉ cần chia sẻ hình ảnh/ video về “nóc nhà” là bà, mẹ, vợ, em, người yêu,… nói chung là "nóc nhà" và đặt thêm hashtag #onhavuithayba #nhaconoc

Cơ cấu giải thưởng:

- 1 Giải nhất: 1 nồi chiên không dầu và 1 cặp áo chủ đề contest + 1 tranh canva lưu niệm từ BTC

- 2 Giải nhì: 1 cặp áo + 1 tranh canva lưu niệm từ BTC

- 5 Giải ba: 1 áo + 1 tranh canva lưu niệm từ BTC

- 10 ảnh được đội ngũ admin thiết kế riêng cho bạn từ chính những khoảnh khắc đáng yêu mà bạn chia sẻ cho 10 bài đăng sớm nhất.

Cách tính điểm:

Dựa trên tương tác của bài dự thi: like, share, cmt và theo dõi bằng tool report chuyên nghiệp để tránh tình trạng gian lận.

Lưu ý:

- Không giới hạn độ tuổi tham gia.

- Không copy, reup, ưu tiên chính chủ, tự sáng tạo. BTC sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp bản quyền tác phẩm dự thi.

- Cách tính điểm sẽ dựa trên lượt tương tác của bài dự thi: like, share và theo dõi bằng tool report chuyên nghiệp để tránh tình trạng gian lận.

- Nếu có tranh chấp quyết định của ban tổ chức sẽ là kết quả cuối cùng.

- BTC sẽ loại ngay những bài viết xảy ra tình trạng gian lận.

Comentários


bottom of page